CÔNG TY TNHH MÁY NÉN KHÍ PHÚ THÀNH

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Máy Nén Khí và Thiết Bị Phụ Tùng Máy Nén Khí tại Việt Nam.

Với phương châm xây dựng lòng tin của khách hàng là trên hết được thể hiện không những ở dòng sản phẩm TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, TỐI ƯU HÓA ĐỘ TIN CẬY. Mà khách hàng còn được sự HỖ TRỢ KỸ THUẬT NHANH CHÓNG bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác bảo dưỡng máy.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ trẻ năng động và đội ngũ chị em dày dặn kinh nghiệm. CÔNG TY PHÚ THÀNH. biết rằng “bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu một thứ, đó chính là khách hàng”. Vì vậy, tất cả nhân viên của chúng tôi làm hết sức mình để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư bao gồm các kỹ năng chuyên nghiệp và sự tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hợp tác hiệu quả nhất và dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn phát triển các dịch vụ như cung cấp, phân phối phụ tùng máy nén khí tại Bình Dương

Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Phú Thành xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các chi nhánh về hệ thống phân phối, đồng thời mong muốn cùng Quý khách thiết lập mối quan hệ ngày càng bền chặt và ngày càng phát triển hơn nữa.